CĂN HỘ ASAHI TOWER

CĂN HỘ ASAHI TOWER

Trải nghiệm không gian sống đỉnh cao ngay cửa Tây TP.HCM

Xem thêm

CĂN HỘ ASAHI TOWER

CĂN HỘ ASAHI TOWER

Cơ hội sở hữu căn hộ ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch rõ ràng

Xem thêm

Tận hưởng chuỗi tiện ích tại căn hộ Asahi Tower

Tọa lạc tại khu vực tâm điểm cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM, dự án căn hộ Asahi Tower đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong các lứa tuổi khác nhau nhờ hưởng lợi lớn từ mạng lưới tiện ích công cộng. Tại Asahi Tower quận 8, cộng đồng gắn kết thông qua các sinh hoạt thường ngày và con người gắn kết với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

căn hộ Asahi Tower

Liền kề cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu

Asahi Tower nằm ở vị trí có kết nối tốt, được thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của các khu đô thị xung quanh, giao thoa giữa khu Tây & Nam TP HCM - hai đô thị tiềm năng được định hướng trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn của Thành phố. 
Ngoài ra, việc nằm cạnh đường Võ Văn Kiệt - một trong những tuyến giao thông huyết mạch ở cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn cũng giúp việc di chuyển từ dự án vào trung tâm khá dễ dàng.  

Bao quanh căn hộ Asahi Tower là những tiện ích, công trình lớn như: Đại học Kinh tế TP.HCM, chợ Phú Định, chợ An Đông, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viên Đa khoa quận 8.... Hệ thống trường học công lập, tư thục và bệnh viện lớn quanh dự án cũng khá phong phú khi xung quanh đều là những khu đô thị lớn, đã hình thành quần thể cư dân sinh sống đông đúc. 

Mạng lưới tiện ích hiện đại sẵn có phục vụ mọi nhu cầu của người dân, đồng thời tạo diện mạo mới cho khu vực như: chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công viên… đầy đủ, phong phú. 

Khu Tây Nam còn ghi dấu ấn đặc biệt với nhà đầu tư nhờ sự hiện diện của các trung tâm giao thương như Chợ Lớn và mạng lưới những khu công nghiệp Bình Đăng, Tân Tạo… Hoạt động mua bán tại các trung tâm giao thương và sản xuất ở các khu công nghiệp sẽ thu hút thương lái, lao động đến sinh sống, làm việc kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao.
Lợi thế lớn hơn cả của khu vực nơi dự án Asahi Tower tọa lạc chính là việc dễ dàng tiệm cận đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 - khu Nam Sài Gòn với những tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện Quốc tế FV, trung tâm hội chợ và triển lãm SECC cùng nhiều trường học quốc tế như BIS, AIS, Japanese School, Korean School… Đây chính là đòn bẩy hấp dẫn để tạo sức bật cho thị trường bất động sản khu vực này. 

Kiến tạo không gian sống lý tưởng cho mọi lứa tuổi

Asahi Tower gồm 70 căn nhà phố liền kề và 1.209 căn hộ, mỗi căn hộ được thiết kế từ 1 - 3 phòng ngủ và có diện tích từ 52 m2 – 100 m2.

Với đa số dự án căn hộ chung cư, chủ đầu tư thường hướng tới đối tượng khách hàng trẻ nên rất hạn chế xây dựng căn hộ diện tích lớn. Tuy nhiên, tại Asahi Tower, chủ đầu tư đã quyết tâm kiến tạo nên một không gian sống cho mọi lứa tuổi. Vì thế, các căn hộ Asahi Tower đa dạng diện tích, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nhu cầu của một căn hộ lớn còn đến từ những gia đình có con trong độ tuổi vị thành niên, trưởng thành bởi độ tuổi này cần không gian riêng và đủ rộng để phát triển trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ Asahi Tower đều có thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian trong việc đón ánh sáng và gió tự nhiên. Đồng thời, chủ đầu tư hạn chế số căn trên mỗi trục hành lang giúp dự án phần nào giảm áp lực dân trên một tầng, tạo tính riêng tư cho mỗi căn hộ.

Đặc biệt, cộng đồng cư dân được thụ hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện sức khỏe của cư dân gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, công viên và các khu vực cảnh quan nội khu…  

Tất cả hệ thống tiện ích này không chỉ giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn tăng tính kết nối giữa cộng đồng cư dân tinh hoa, khiến mỗi khảnh khắc trôi qua đều thật ý nghĩa. 

Bên cạnh các tiện ích kể trên, khu vực Tây Nam TP.HCM hiện thu hút nhà đầu tư nhờ dân số hiện hữu lớn, tốc độ tăng dân số nhanh, hạ tầng liên tục đổi mới, nhiều trung tâm giao thương, vùng tiện ích và các khu công nghiệp lớn. Đây chính là những yếu tố thúc đẩy cho việc tăng giá của của bất động sản quận 8 nói chung và căn hộ Asahi Tower nói riêng.

can ho asahi tower

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989766322